ภาวะแท้งคุกคาม

มีใครเคย แท้งบางไหมค่ะ ทางนี้กังวล เมื่อวานมีเหลือไหลสีแดงสด ต่อมาเริ่มเยอะขึ้น แอดมิดที่ร.พ แต่ยังไม่ทีการตรวจใดๆๆ จน10โมงหมอเข้าตรวจ ได้ตรวจภายใน หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออกจากโพรงมดลูก คุณหมออัลตราซาวด์ แต่ก็ไม่ได้บอกอะไร แระมีการฉีดยากันแทง ให้ ก่อนหน้าหมอจะมาตรวจ มีก้อนเลือด ออกมาพร้อมกับฉี่ ซึ่งไม่แน่ใจว่า เป็นน้องไหม เพราะไม่มีตัวอ่อนใดๆๆ แม่ท้องได้7+5 หมออัลตราซาวด์แต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ว่าน้องยังอยู่ไหม ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ ท้องที่3 ก่อนท้องนี้ก็ปกติทุกอย่าง อาการตอนนี้ ไม่ปวดท้อง แต่ยังคงมีเลือดไหลนิดๆ ใครเคยมีประสบการณ์รึอาการแท้ง แชร์ให้อ่านหน่อยนะค่ะ

เป้นตอนท้องสามคะ ตอน8วีค มีอาการแค่สองวันก็แท้งสมบูรณ์เลยคะ เมื่อธันวาปีที่แล้วแม่ดูประสบการหน้าโพสได้เลยนะคะ ตอนนี้น้องกลับมาใหม่ได้22 วีคแล้วคะ

เคยแท้งตอนท้อง2ค่ะ แต่ตอนนี้ก็ท้องใหม่อีกปกติจะคลอดแล้วค่ะ

7d trước

อาการตอนแท้งเป็นยังไงบางค่ะ