เลือดเหมือนปจด. แต่ตั้งครรภ์

มีใครเคยเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ พอดีเราเคยถามทางโรงพยาบาลหลายที่เค้าแจ้งว่าถ้าประจำเดือนมาก็แปลว่าไม่ตั้งครรภ์แต่พอดี เราเคยเจอในเน็ตค่ะเค้าแจ้งว่าเค้ามีประจำเดือนแต่เค้าตั้งครรภ์อยากสอบถามว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ทางการแพทย์ ท้องต้องไม่มีเลือดออกทุกกรณีค่ะ