เป็นโควิดตอนตั้งครรภ์

มีใครเคยเป็นโควิดตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นตอน 25 w กลัวเด็กน้อยได้รับผลกระทบมาก

เราเป็นตอนท้องได้7เดือนค่ะ ลูกออกมาปกติแข็งแรงมากค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน้ารักษาตามอาการ กินอาหารที่ดีออกกำลังกายบ้างนิดหน่อยทำตัวเองให้แข็งแรงทั้งกายทั้งใจนะแม่ สู้ๆๆน้าาา

หาหมอ เเล้วหมอจะให้คำแนะนำและจ่ายยาให้ค่ะ แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์