ลานนมอักเสบเป็นหนอง

มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ ต้องไปหาหมอไหมหรือทำยังไงมันถึงจะหาย ? คือมีเม็ดๆเป็นหัวหนองขึ้นตรงใกล้หัวนมเจ็บและปวดมากค่ะ #รูปใต้คอมเม้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค้า แต่ยังไม่ไปหาหมอ ยังไม่รักษา คันมากก

นี่ค่ะ