มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะคือเราท้องได้10สัปดาห์เเล้วมีเลือดเหมือนประจำเดือนไหลออกมาค่ะนี่วันที่2เเล้ว😓

ตัองรีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

* หาหมอค่ะ ท้องแล้วไม่ควรมีเลือดออก

คนท้องม่มีเลือดคะนอกจากแท้งคุกคาม

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

4y trước

โห เปลี่ยนงานเลยนะคะ ห้ามยกของหนักเด็ดขาด

คุณแม่รีบไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอยังคะแม่

หาหมอ ด่วนเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

หาหมอคะ