ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ พอดีตอนนี้ท้องได้36วีค3วันค่ะ หมอนัด27นี้ฝากพิเศษไว้ค่ะ แต่เมื่อเช้าลุกไปเข้าห้องน้ำปัสสาวะมีเลือดปน สาเหตุเกิดจากการที่เราชอบอั้นปัสสาวะไว้หรือป่าวคะ ควรไปพบแพทย์เลยไหมหรือรอวันที่หมอนัดทีเดียวเลย ตอนนี้กังวลๆอยู่ค่ะกลัวเป็นอะไร😰

1 Trả lời

มีมูกใสไหมคะ เลือดแบบไหน ถ้าออกเยอะไปหาหมอเลยค่ะแม่