สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยเป็นบ้างคะ พอดี ใช้ เบบี้ออย คู่ กับอีฟ ไม่รู้ว่าแพ้ รึเป็นกับ ฮอร์โมนคนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ลองถูกๆดูนะคะ เผื่อเป็นขี้ไคลคะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นคะ เอามาถูตามซอกคอ ข้อพับออกดีมากคะ

8mo trước

ไม่ใช่ขี้ไคลค่า🤣 แพ้เบบี้ออยค่ะ ลองหยุดใช้ ตอนนี้หายแล้ว

แพ้ค่ะแม่ เพิ่งผ่านมาไม่นาน

8mo trước

แพ้เบบี้คะ ลองหยุดใช้ตอนนี้หายแล้วว😂😂

ผิวแห้งค่ะ ยังบำรุงผิวไม่พอ

8mo trước

แพ้เบบี้ออยค่ะ ลองหยุดใช้ ตอนนี้หายแล้ว