ปวดหน่วงๆ

มีใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 4 เดือน รู้สึกปวดหน่วงๆ เหมือน ปจด จะมาเลย มันคืออาการอะไรคะ ใครพอทราบบ้าง TT^TT

เป็นค่ะ ตอนนี้17w5d ปวดบ่อยด้วย นอนพักนะคะเดี๋ยวก็หาย อย่าเดินบ่อย

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยถือว่าปกติค่ะ