เจาะน้ำคร่ำ

มีใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะตอนตั้งครรภ์ 17-20 สัปดาห์ ผลออกมาแล้วลูกปกติดีมั้ยค่ะ

1 Trả lời

แม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะผลการตรวจเลือดลูกเสี่ยงสูง 1:2 คุณหมอส่งต่อเจาะน้ำคร่ำเพื่อวินิจฉัย ผลปรากฏว่า ปกติค่ะ ปล.ตั้งแต่รู้ผลตรวจเลือด แม่กังวลมาก แต่พอผลน้ำคร่ำออก เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยคร้า