ปวดท้องน้อย

มีใครเคยปวดท้องน้อยไหมค่ะ พอจะทราบไหมค่ะว่าเพราะอะไร ถ้าอยู่เฉยๆไม่ปวดค่ะ พอขยับตัวปวดทันทีเลยค่ะ 37+1 วีคค่ะ

ปวดท้องน้อย

33wปวดบ่อยเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด โดนฉีดยาระงัยคงตอน30wปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่ปวดหน่วงๆแล้วชอบท้องแข็งอีก 35+4