สปอร์เห็ดหลินจือ

มีใครเคยทานมั้ยคะ ยาสปอร์เห็ดหลินจือ(ยาจีน)คนใหญ่แนะนำให้ทานเพราะบอกต่อๆกันมาและที่บ้านก็เชื่อเหลือเกินว่าถ้าทานไปแล้วเด็กจะฉลาดความจำดี แต่ตัวเราเองไม่กล้าทานเลยอยากหาข้อมูลไปโต้กลับหนักใจจริงๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กินจับซาไท้เป้าค่ะ ยาจีนไม่อันตรายแต่ได้ผลมั้ยอันนี้ไม่รู้ 555 เพราะสมุนไพรมันเยอะมากค่ะ การต้มก็ต้มเคี้ยวไว้ทั้งคืน แต่ต้องซื้อจากร้านที่มีแพทย์แผนจีนนะคะ ห้ามซื้อออนไลน์หรือซื้อมั่วๆเด็ดขาด