8w ซาวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

มีใครเคยซาวติดตามอาการแล้วเจอน้องให้อายุครรภ์มากกว่านี้ไหมคะ ซาวมา5ครั้ง เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้ถุงอยู่ที่1.5 แต่ไม่เห็นตัวเด็ก หมอบอกให้โอกาสเค้าถึงขนาดถุง2.5 ถ้าไม่เจอน้อง แสดงว่าภาวะไข่ฟ่อ เด็กหยุดการเจริญเติบโต ??

8w ซาวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

8 wk น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะคุณแม่ อาจจะเจอตัวน้องและหัวใจเต้นตอนซาวคราวหน้าก็ได้นะคะ^^ อย่าเพิ่งเป็นกังวลไปนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ ทำใจให้สบายๆ อย่าเครียดค่ะ

ซาวไม่เจอตัวเด็กเช่นกันค่ะ