28week หายใจลำบาค

มีใครหายใจไม่ค่อยสะดวกบ้างมั้ยคะ มีใจเต้นแรงเป็นช่วงๆ นอนลำบาค จากลูกดิ้นแรงกลายเป็นดิ้นเบา

1 Trả lời

ช่วง 28 วีคเป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดีษยวจะดีขึ้นค่ะ ช่วง 28 วีค ลูกจะดิ้นคงที่และแม่ควรฝึกนับลูกดิ้นในช่วงสัปดาห์ที่ 28 และลงสมุดตอน 32w