ท้อง3เดือนแล้วมีไรกับแฟนไดไหมค้ะ?

มีใครรู้มั้ง

1 Trả lời

ในช่วงท้องอ่อน ๆ จะมีวิธีและท่วงท่าต่าง ๆ ของการมีเซ็กส์อย่างไรก็ได้ เมื่อท้องแก่ขึ้น ไม่ควรใช้ท่าที่สามีต้องนอนกดทับหน้าท้องภรรยา เพราะอาจหายใจไม่ออกและเป็นอันตรายแก่เด็ก ท่าเซ็กส์คนท้องแก่คือ ท่าที่แม่ท้องอยู่ข้างบน