39+3ยังไม่แตกเลยค่ะ

มีใครยังไม่แตกบ้างมั้ยคะบ้านนี้39+3ยังไม่แตกเลยค่ะมีท้องแข็งแค่บางครั้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้40+1แล้วยังไม่แตกเหมือนกันเลยค่ะแต่จะมีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง

1y trước

40+1 เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมออกมาซะที

39+3ยังไม่แตกเหมือนกันเลย แต่จะมีท้องแข็งบางตอนกลางคืนนอกนั้นยังไม่มีอาการเลย

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ลาคลอดมาจะครบเดือนแล้ว เสียดายเวลาเลี้ยงลูกจังเลยค่ะ😓

เหมือนกันเลยค่ะ จันทร์นี้ก็ครบกำหนด40weekแล้ว น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ

39+3 ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออก 3 วันละ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย

39+4แล้ว ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งแค่บางครั้ง

ตอนนี้แตกแล้วนะคะแตกเมื่อวันที่20เวลา21:26ค่ะ💗

บ้านนี้39+5 ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยแม่

บ้านนี้ 40+5 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

39+3 เงียบมากๆ จะถึงกำหนดหมอนัดอีกเเล้ว