ไข่ตก

มีใครมีอาการคลื่นไส้ อยากอาเจียน เบื่ออาหาร และอ่อนเพลีย ช่วงไข่ตกบ้างมั้ยคะ

อาการแบบนี้ไม่เคยเป็นค่ะ ส่วนมากตัวจะร้อนๆ เพราะอุณหภูมิร่างกายสูง เป็นอาการที่ชัดมากกว่าค่ะ ถ้าจะให้แน่นอนก็วัดอุณภูมิตอนตื่นนอนจะเห็นชัดเลยค่ะ แต่หากไม่มีอาการแบบนั้นนับวันและสังเกตุช่องคลอด ก็ได้ค่ะ ชัวร์เหมือนกัน

5y trước

ขอให้มีข่าวดีค่ะ 🎉

อาการไข่ตก เรื่องฮอร์โมนมีผลทำไมอุณหภูมิร่างกายที่เพิ่มขึ้น ปวดท้องน้อย แต่อาการที่บอก ยังไม่เคยเป็นนะคะ หรือถ้ากินยา วิตามิน บางชนิด ทำให้มีอาการวิงเวียน คลื่นไส้ ได้ค่ะ

5y trước

แสดงว่าฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกันเนอะ แปลกดี เพราะก่อนหน้าที่คุมกำเนิดไม่เคยเป็นเลย ขอบคุณนะคะ