ฝึกลูกเลิกแพมเพิส แต่ลูกถ่ายน้อยลง

มีใครมีปัญหาแบบเราไหมค่ะ ลูกเราเริ่มเลิกแพมเพิสแต่จากที่เคยถ่ายเยอะ พอเริ่มนั่งส้วม นั่งกระโถน เขาถ่ายน้อย และร้องถ่ายหลายรอบต่อวัน ไม่ยอมเบ่งให้หมดในครั้งเดียว 😞😞😞

1 Trả lời

เด็กบ้านนี้ก็เป็นค่ะบางวันก็ 3-4 ครั้งเลยครั้งละนิดละหน่อยเอง

3y trước

ที่บ้านพึงหัดได้เดือนเดียว แต่ก็ดีขึ้นนะค่ะ เริ่มถ่ายเยอะขึ้นนิดหนึ่ง ร้องไปวันละ2ครั้งแต่ลูกเรา 2.6เดือนแล้ว