ปจด. มาไม่สม่ำเสมอ

มีใครมีประสบการณ์ ปจด. มาไม่สม่ำเสมอ รู้ว่าตัวเองท้องตอนไหน สงสัยค่ะคือเราตรวจไม่เจอเเต่มีอาการง่วงตลอดช่วงบ่าย ท้องอืด ปวดหน่วงๆ

บางทีเราอาจจะคิดไปเองก็ได้นะคะ ถ้าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ ควรรอก่อนจ้า ประจำเดือนของดิฉันก็มาไม่สม่ำเสมอจ้า เเต่ก้อมาทุกเดือน ยกเว้นตอนก่อนท้องจ้า เดือนกันยายน ปจด ไม่มาจ้ะ ตุลาคม มา พ.ย ไม่มา ตรวจขึ้น2ขีด 6week1day

บ้านนี้ขาดไปเดือนนึงตรวจก็เจอค่ะ 6w