สอบถามมีใครเป็นบ้างปวดโหนกตรงจิมิ

มีใครปวดตรงโหนกจิมิบ้างเวลานอนทรมานมีใครเป็นบ้างไหมตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าๆแล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ 6 เดือนกว่าเหมือนกัน

2t trước

หายค่ะแม่ พอนอนพักนอนหลับ ตื่นมาหาย