ท้องลูกชาย แต่ชอบแต่งหน้า แต่งตัว

มีใครท้องลูกชาย แต่ไม่แพ้ ไม่มีสิวขึ้น หน้าใสปกติ ชอบแต่งหน้าแต่งตัวบ้าง คือเราท้องลูกชายค่ะ แต่เราปกติเหมือนตอนไม่ท้อง คือ ไม่มีสิวขึ้น ไม่โทรม แต่งหน้า แต่ตัวปกติเลย คนอื่นๆ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว😂😂😂😂😂

เหมือนกันเลยตอนท้องลูกชายแต่น่าทุกวันแต่ตอนท้องลูกสาวไม่ชอบแต่น่าเลยน่าดำมาก55555

เราแต่งตัวได้ปกติ มีสิวนิดหน่อย ชอบกินของเผ็ด ไม่แพ้ท้องเลย แต่ชอบมีอาการเครียด 55

ลูกชายเหมือนกันค่ะ หน้าใสไร้สิว ชอบแต่งหน้าอีก จนคนที่บ้านทักว่าได้ลูกผู้หญิง😅

บ้านนี้ก็ชายค่ะไม่ชอบแต่งแต่ขี้เกลียดไม่มีสิวไม่แพ้แต่มีคนทัก ว่าสวยขึ้นค่ะ

บ้านนี้ทั้งโทรม สิวขึ้นหน้า หลัง ไม่ชอบแต่งตัวแต่งหน้าเลยย ได้ลูกสาวฝาแฝดคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่มีสิว ไม่โทรม แต่ขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวมากเลยค่ะ ลูกชายจ้า

เราสิวไม่ขึ้นทั้ง2ท้องค่ะ แต่งหน้าปกติเวลาไปทำงาน คนแรกลูกชาย คนที่สองลูกสาว

ได้ลูกชายค่ะชอบแต่งหน้า ทำเล็บ แต่งตัวสวยๆ สิวไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ผิวคล้ำลงค่ะ

ลูกชายค่ะตอนท้องทั้งสิวทั้งดำ. โชคดีแล้วค่ะแม่ที่หน้าใส แล้วแต่คนจริงๆค่ะ

ได้ลูกชาย ไม่ชอบแต่งตัวเป็นปกติ แต่หน้าใสขึ้น ไม่มีสิว ไม่คล้ำ ไม่โทรมค่ะ