แพ้ท้องใกล้คลอด

มีใครที่ใกล้คลอดแล้วกลับมาแพ้ท้องอีกไหมคะทางนี้เข้าเดือนที่แปดเหมือนจะแพ้ท้องเหมือน เดือน สองเดือนแรก เวียนหัว คลื่นไส้กลับมาอีกครั้ง

ทางนี้ คลื่นไส้ อาเจียน กินได้ทีละน้อย กลิ่นอะไรนิดหน่อยก็คลื่นไส้ ไปไหนต้องพกถุงติดรถ ติดกระเป๋าไว้ เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรก มาตลอดจนไตรมาส3 คาดว่าคงเป็นไปยันคลอดค่ะ ปกติ๊ !! ^^"

2mo trước

ทำใจให้ชินค่ะ 😅😁

ทางนี้ เวียนหัวบางวันค่ะ อาเจียนบางที