ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น

มีใครที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด พอมาลองตรวจอีกทีแล้วขึ้นขีดเดียวบ้างมั้ยคะ เราหาหมอแล้วตั้งครรภ์ พอผ่านมาอาทิตย์นึงอยากลองตรวจเองอีกครั้งแล้วขึ้น ขีดเดียว ตอนนี้เครียดมากๆ กลัวน้องไม่อยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูค่ะ