ทารกตัวเล็ก

มีใครที่คลอดตอน34wบ้างคะ น้องสุขภาพดีมั้ยคะ

34W เป็นช่วงที่น้องกำลังพัฒนาปอดตัวเองอยู่ ถ้าน้องออกมาทุกอย่างเเข็งเเรงยกเว้นปอด เพราะปอดยังพัฒนาไม่สมบูรณ์น้องอาจหายใจเองไม่ได้ค่ะ🥰 บ้านนี้ก็เกือบคลอดน้องตอน34วีคเหมือนกัน คุณหมอให้เเอดมิน4คืน5วัน โดยให้ยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเด็กค่ะ เเต่ถ้าให้ยาระงับเเล้วน้องยังมีอาการจะคลอด หมอก็จะพิจารณาค่ะว่าจะให้คลอดเลยมั้ย เเต่ส่วนใหญ่คุณหมอก็อยากให้น้องอยุ่ในท้องก่อนได้37วีคก็ยังดีค่ะ สู้ๆค่ะเเม่🥰🥰✌️✌️✌️

2y trước

บอกเลยค่ะตอน รพ คือโดนฉีดยาจนเเขนพรุนเลยค่ะ ไหนจะยาที่ให้ทางสายน้ำเกลืออีก คือมือสั่นใจสั่นเลยค่ะ เข้าใจเลยค่ะ สู้ๆค่ะเเม่ ส่วนเรื่องน้ำหนักน้องเป็นน้ำหนักคราวๆค่ะ อาจจะมากกว่านั้นหรือน้อยกว่านั้นก็ได้ กินนม กินไข่ อยากกินอะไรคุณเเม่กินเลยค่ะ ยกเว้นของดอง เหล้า บุหรี่ เเค่นั้นค่ะ ผลไม้กินหลังอาหารทุกมือได้ก็ดีค่ะเเม่ 🥰🥰🥰

เราจ้า34+5น้องแข็งแรงดีคะตอนนี้จะ5ขวบแล้ว

2y trước

2100คะแม่