ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ😁

มีใครซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก​เร็ว​บ้างมั้ยคะซื้อตอนท้องกี่เดือนอยากซื้อบ้างจังของเด็กมีแต่ของน่ารักๆ เราไม่ถือแต่ที่บ้านถืออดใจไว้แทบไม่ไหว บางทีคิดว่าอยากลองแอบซื้อบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้ หลังรู้เพศตอน 13 วีคค่ะ

4y trước

ตรวจนิฟตี้ค่ะ