ท้องแตกลาย

มีใครจิตตกแบบเราบ้าง ทาครีมกันแตกทุกวัน เมื่อวานท้องยังปกติดี "32w" ตื่นเช้าเห็นมาท้องแตกลาย นั่งร้องไห้สามีนึกว่าเป็นอะไร ส่วนเราตกใจที่เห็นท้องแตก มันเฟลจริงๆนะ งือ??

ตอนแรกนี่ก็เฟลเหมือนกันค่ะที่เห็นรอยแตก แต่ก็คุยกับสามีอย่างสนุกๆว่า เก็บไว้ให้ยัยหนูดูก็ได้ รอยแตกที่เกิดจากความรัก

ตอนแรกก็จิตตกค่ะ ทาครีมบำรุงอย่างดีมาแตกได้ไง