ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

มีใครจะช่วยตอบได้ไหมค่ะท้องจะสามเดือนแล้วมีอาการเสียดท้องน้อยค่ะ แล้วส่วนตัวก็เป็นคนอวบอ้วน ท้องแรกนะค่ะ ท้องจะออกช่วงกี่เดือนค่ะ เพราะดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ใครที่ดูช่วยบอกด้วยนะค่ะ #เป็นคนอวบอ้วนเวลานั้งท้องเป็นชั้นเราจะรู้จะได้ไงค่ะและสังเกตยังไง ขอบคุณที่ให้คำตอบนะค่ะ

เราก็อ้วน ท้องออกตอนหกเดือน คนอ้วนจะดูไม่เหมือนคนท้องเพราะเราตัวใหญ่อยู่แล้ว ต้องระวังตัวเองเยอะหน่อยเพราะคนอื่นดูไม่ค่อยออกว่าเราท้อง

4y trước

ขอบคุณที่ให้คำตอบนะค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ท้องจะออกชัดช่วง 6-7 เดือนค่ะ ตั้งครรภ์ยังไงท้องก็ออกนะคะ ไม่ต้องกังวล โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ