คันมาก

มีใครคันเหมือนเราไหมค้ะ 35 W

คันมาก

บ้านนี้ก็เริ่มขึ้นเหมือนกันค่ะ เลยลองเอายาทาผดผื่นทาก้พอลดอาการคันลงบ้างนะคะ ตอนแรกไม่รู้นึกว่ารอยแตก เพราะบ้านนี้แม่ท้องแตกหนักมากเดือนนี้ พอลูบๆเหมือนเป็นตุ่มผื่นเลยส่องกระจกดู เป็นแนวเลยค่ะ ทั้งผื่นทั้งรอยแตก

ทาโลชั่นน้ำมันมะพร้าวผสมเจลว่านหางจรเข้ก็ได้นะคะพี่ ผิวท้องไม่คันแล้วก็อยู่ได้ทั้งวันเลย เพราะใช้อยู่ค่ะดีกว่าโลชั่นทาได้แป๊บเดียวก็แห้งคันอีก ลองดูนะคะพี่

พยายามอย่าเกาคะ เพราะคนท้องผิวบาง เคยเผลอเกา เลือดซิปเลย ทั้งที่เกาเบาๆ ทาครีมที่ท้องให้บ่อยขึ้น ผิวกำลังขยาย เลยทำให้คัน

ตอนนี้ท้องได้30+1รู้สึกเริ่มคันที่หน้าท้องแร้วคะ.พยายามที่จะไม่ไปเกาเพราะกลัวว่าท้องจะเเตกลายคะ.ตอนนี้ทาโลชั่นยุคะ

เป็นตุ่มคันตั้งแต่ท้องแรกๆเลยค่ะ หมอให้ยามาก้ทาก้ไม่หาย แต่ไม่เคยเกานะคะ ปัจจุบันจะ32wยังไม่แตกจ้า หมอบอกแพ้น้อง

คันเหมือนกันค่ะ คันตั้งแต่ตั้งท้องเลยค้ะ แต่ไม่เคยมีอาการแพ้ค้ะไม่หมิน ไม่อาเจียนคะ ตอนนี้ 29+3wแล้วค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นผื่นเล็กๆคันมาก บ้านนี้เป็นที่ขาด้วยค่ะ เกาทีเลือดออกตลอด แสบๆคันๆเกาไม่หยุด

เคยคันเหมือนกันค่ะเป็นเม็ดเล็กๆๆขึ้นเหมือนเป็น ผดผื่น ที่หน้าท้องคันมาก แต่ตอนนี้หายแล้ว 😅

คันตรงต้นขาค่ะทั้ง2ข้างค่ะ​ มีเป็นเม็ดผดขึ้นมา​ ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นผื่นตุ่มเล็กๆคันมากแต่พยายามจะไม่เกาเพราะตอนนี้ท้องเเตกมากค่ะ