กระตุ้น2ครั้งละยังไม่คลอดเลย

มีใครกระตุ้นเเล้วบ้าง อาการบ้านยังงัยกัน

กระตุ้น2ครั้งละยังไม่คลอดเลย
1 Trả lời

กระตุ้นวันเดียวคลอดเลยค่ะ ตกตอนกลางคืนปวดท้องถี่มาก

4y trước

เรากระตุ้นเเล้วมีเลือดออกเเต่หยุดเเล้วเงียบด้วย อยากเเตกเเล้ว