ท้องแรก แตกลายส่วนไหนกันบ้างไหมคะแม่ๆ?

มีโลชั่นส์หรือ oil ตัวไหน เอาอยู่บ้างมั้ยคะ

ทาโลชั่นหรือออยตัวไหนก็ดีนะคะคุณแม่ แต่ข้อสำคัญเลยคืออย่าเกาค่ะ คันแค่ไหนก็ลูบๆท้องเอาค่ะ บ้านนี้ทาออยทุกวันตั้งแต่ตั้งครรภ์ วันละ2ครั้งค่ะ ลูก2คนแล้ว ท้องไม่ลายเลยค่ะ

สำหรับเราตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ ลายพร้อยเลย

6y trước

สงสัยขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนแน่เลย