ฝากพิเศษ

มีแม่ ๆ คนไหนอยู่ กาญจนบุรี แล้วฝากพิเศษในเมืองบ้างคะ อยากรู้ว่าฝากที่คลินิคไหน ค่าใช้จ่ายเท่าไร พอดีพึ่งย้ายมาอยู่ที่กาญ เลยไม่ค่อยรู้ข้อมูลเท่าไร ?

คุณหมอณรงค์ ร.พ ท่าม่วง ดีมากๆค่ะ

5y trước

ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะแม่ พอดีบ้านนี้ครรภ์เป็นพิษ แต่อายุครรภ์ได้ 7 เดือน เกือบ 8 เดือนแล้ว หมอที่ รพ.ของตัวอำเภอ แนะนำให้ไปฝากพิเศษที่คลีนิค เค้บอกประมาณ 3,000 เลยอยากมาถามค่าใช้จ่ายให้แน่ใจก่อน จะได้เตรียมเงินถูก

..