ท้องแรกค่ะ อยากทราบน้ำหนักน้องตอน 33 weekค่ะ

มีแม่ ๆ คนไหนตั้งท้องเข้า 33 week บ้างเอ่ย น้ำหนักน้องในครรภ์เท่าไรกันบ้างคะ แล้วน้ำหนักเท่าไรถึงจะตามเกณฑ์คะ แอบกังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อย ขอแชร์ความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ตอน33+5วีคน้อง น.น 2150ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตอน33+5=2150คลอดออกมา3630ค่ะ