การให้ลูกเข้าเต้า

มีแม่ๆ บ้านไหนหัดเอาลูกเข้าเต้าตอน 2-3 เดือนบ้างมั้ยคะ สำเร็จมั้ยคะ บ้านนี้ปั้มล้วน ถ้าแม่ไปทำงาน อยากเอาน้องเข้าเต้าตอนกลางคืนบ้าง ลูกกินขวดนม มาตลอดค่ะ

1 Trả lời

ไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้มา เค้าบอกลองให้น้องดูดเต้าตอนเคลิ้มๆจะดูดง่ายกว่าค่ะ