ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ ท้องผุ อึยาก

มีแม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้องพุ บ้านนี้ติดกินโยเกิร์ตทุกวันเลย ไม่งั้นไม่อึ กินโยเกิร์ตทุกวันได้มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ🥺

ทานกล้วยเช้าเย็นนะค่ะบ้านนี้ไม่เคยท้องผุเลยค่ะตื่นมากินน้ำเยอะๆตามด้วยกล้วยค่ะ

ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าแม่ลองทานให้หลากหลายดูนะคะ ผักผลไม้ก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ผลไม้ค่ะ สละบกันไป

ออกกำลังกาย ดื่มน้ำ ทานไฟเบอร์เยอะๆครับ

ขอยาระบายหมอได้ครับ