น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

มีแม่ๆ คนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ ตอนนี้เรา 30 week ขึ้นเดือนละ 1โล หมอบอกนน.เราขึ้นน้อย ให้พยายามทาน เราทานแล้วนะคะ แต่นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกลูกอาจจะตัวเล็ก มีวิธีทำให้นน.ลูกเพิ่มไหมค่ะ แต่หมอยังไม่ได้ซาวนะคะ คือดูจากน้ำหนักตัวแม่ค่ะ ท้องแม่เล็กอีก เราเลยกังวล ท้องแรกค่ะ แม่ตัวเล็ก ขอดูแม่ 30 week ขึ้นกี่โลค่ะ ท้องประมาณไหน ใครท้องเล็ก ลูกออกมาตัวใหญ่ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ก่อนคลอด ขึ้นมา 3 กก.เองจ้า น้อง 3110 กรัม คะ 😊

5y trước

ไม่ต้องกังวลเรื่อง นน.คะแม่ ถ้าเรากินครบ 5 หมู่ 3 มื้อ+ระหว่างมื้อ เลี่ยง หวาน มัน เค็ม คะ