สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนใช้แป้งเนื้อโลชั่นให้ลูกบ้างคะ อยากจะถามว่าใช้ทาหน้าให้ลูกได้มั้ย บางคนบอกว่าได้ บางคนบอกว่าไม่ได้ แม่เลยไม่กล้าทาให้ลูกค่ะ

1 Trả lời

เราใช้แต่ครีมทาผื่นกับเบ้บี้ออยทาหน้าลูกค่ะ ถ้าไม่มีผื่น ไม่แห้งก็ไม่ทา