เครื่องฟังหัวใจลูก

มีแม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องฟังหัวใจลูกไหมคะ ซื้อมาจากติ๊กต๊อก แม่บ้านนี้10wคะฟังไม่ใด้ยินเลยตรวฟังกีสัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ได้ยิน ตอน 16 week ค่ะ ใช้จนไกล้คลอดแล้วค่ะอีก 2 week 😊

บ้านนี้ก็ซื้อมาจ้า ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 15วีคค่ะ

รอก่อนค่าแรกๆอาจจะไม่ได้ยินสัก20วีคนะคะชัดเลย

2mo trước

ค่ะแม่,😊🥰♥️

18วีค ขึ้น จ้าแม่ น้องจะอยู่ตรงใต้สะดือ

2mo trước

บ้านนี้ว่าจะสั่งมาเหมือนกันค่ะ แต่รอ17วีคก่อนค่อยสั่ง กลัวสั่งมาละหาตำแหน่งไม่เจอ

19wค่ะ ตัวน้องเริ่มใหญ่ก็จะได้ยินค่ะ

26 วีคตอนนี้ยังได้ยินไม่ค่อยชัดเลย

2mo trước

คุณแม่หน้าท้องหนาไหมคะ

ต้องรอ 14 วีคขึ้นไปค่ะถึงจะได้ยิน

จะได้ยินชัดๆ 16 วิกคะ