แม่ฟูลไทม์

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกอยู่บ้าน 24ชม. ไหมคะเรามาตั้งกกรุ๊ปไลน์คุยแก้เหงา + แแชร์ประสบการณ์กันไหมคะ

บ้านนี้เลยค่ะ จะกินข้าวทุกวันนี้ต้องสั่งแก็บฟูดมากิน ไม่มีเวลาออกไปไหนเลย

5y trước

ดีนะคะที่ทีแกร๊บฟู้ดที่นี่ยังไม่มีคะพ่อบ้านต้องทำไว้ให้แล้วอุ่นอาหารกินเอา

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ

5y trước

ใช่แล้วคะ ❤️