ถ่ายไม่ออก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ท้องได้ 25w4 d ถ่ายแต่ละครั้งทรมานปวดตรงก้นกบมาก มีวิธีไหนให้ถ่ายได้ง่ายๆบ้างค่ะ

แนะนำให้กินมะละกอสุกกับนมเปรี้ยวสลับกันค่ะพยายามดื่มน้ำเยอะๆ(จิบน้ำบ่อยๆค่ะ)ในแต่ละวันเคยเปนทรมานมากตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะใช้วิธีนี้แม่28วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กินผักเยอะๆค่ะและทานนมเปรี้ยวก่อนนอนค่ะแต่นมเปรี้ยวไม่ได้ทานทุกวันนะค่ะเพราะว่านมเปรี้ยวมีน้ำตาลเยอะค่ะ

ตอนได้รับยาบำรุงมาท้องผูกหนักมาก เราเลยเน้นผักผลไม้เพิ่มขึ้น ของเรากินมาลีโฟลช่วยด้วยค่ะ ดีมากท้องไม่ผูกเลย

แนะนำผลไม้ตะกูลส้มค่ะ ช่วยได้เยอะเลย