27+2w เป็นเบื่อๆอาหาร ข้าวแทบไม่อยากกิน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินข้าว มีวิธีแก้ยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

พยายามทานโปรตีนให้เพียงพอเข้าไว้ค่ะ จำเป็นต่อลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

กินพวกประเภทเส้นๆได้ค่ะแม่ ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว

5y trước

นี่กินบ่อยค่ะแม่ตั้งแต่เริ่มท้อง ราดหน้าบ้าง ชอบกินช่วงกลางวัน เพราะเบื่อข้าวเหมือนกันจ้าแม่