มีแม่ๆบ้านไหนเคยทานข้าวไรเบอร์รี่บ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยทานข้าวไรเบอร์รี่บ้างค่ะแม่จะซื้อมาลองทานแต่ไม่กล้าซื้อช่วยแนะนำทีค่ะอยากลองเปลี่ยนดู #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยทานตอนคุมน้ำตาลค่ะ สำหรับเราทานแล้วย่อยยากหน่อย รสชาติไม่หวานเท่าข้าวขาว แต่คุมน้ำตาลในเลือดได้ดีค่ะ หลังๆ เราหันมาทานข้าวกล้องข้าวซ้อมมือแทนค่ะ ไม่ไหวจริงๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานประจำค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้องอีกค่ะ เอามาผสมกับข้าวขาวก็ได้นะคะ ทำเป็นข้าวต้มก็อร่อยดีนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่