แม่บ้านนี้เป็นคะแต่อยากรู้ว่ามีใครเป็นไหมกังวลมากคะ

มีแม่ๆบ้านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างคะแบบว่า มาๆหายๆห่างกันนาน

เป็นเหมือนกันจ้าแต่ก็ปกติเพราะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอบ้านนี้บางวันดิ้นแรงบางวันแทบไม่ดิ้นบางวันเหมือนน้องสะอึกตอนเช้ารอบเดียวจนแม่ตกใจทำไมไม่ดิ้นทั้งวันกระตุ้นแล้วก็ไม่ดิ้นพอตกดึกเริ่มดิ้นเลยคิดว่าบางทีน้องนอนหลับไม่ตรงกับแม่กับนอนขี้เซา🤣แต่ตอนนี้เพิ่งได้28wแล้วน้องดิ้นสม่ำเสมอและแรงจนท้องขยับ😅

นับลูกดิ้นค่ะ