รกต่ำ

มีแม่ๆบ้านไหนรกต่ำเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมคะ เมื่อวานไปหาหมอมาหมอซาวด์เจอรก ลงต่ำ ต้องผ่าคลอดเพราะไปปิดมดลูกไว้ แล้วเจอก้อนเนื้องอกเล็กๆด้านขวาด้วย ตอนแรกฟังแล้วตกใจ แต่หมอบอกก้อนเนื้องอก เวลาผ่าคลอดน้องเสร็จก็จะผ่าออกพร้อมกันเลย ไม่เป็นอันตราย แต่ต้องระวังอย่าให้เลือดออก ห้ามเดินมาก ห้ามยืนนาน น้องในท้องแข็งแรงมาก เราสู้เพื่อลูก ตอนนี้27วีค 4 วันแล้วจร้า อีก2เดือนก็คลอดแล้ว???

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้ได้เจอตัวเล็กเต็มที่แล้ว ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตัวเล็กสู้แม่ก็สู้จร้า อีก2เดือนก็เจอหน้ากันแล้ว😍😍😍😍