สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนฝากท้องโีรงบาลรัฐบ้างค่ะ หมอซาวด์ หมอบอกน้ำหนักน้องบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอ รู้น้ำหนักลูกแค่ตอน20wคือฝากท้องครั้งแรกค่ะ หลังจากนั้นไม่เคยซาวด์ดู ไม่เคยได้ตรวจอะไรเลย นอกจากฟังเสียงหัวใจไม่ถึง2นาที แล้วรับยากลับบ้าน ตอนนี้จะ34+5แล้วค่ะน้องกลับหัวตั้งแต่32w #ที่ไม่ไปซาวด์คลินิกแยกเองเพราะอยากเก่บเงินส่วนนั้นไว้ซื้อของไว้ใช้จ่ายตอนผ่าคลอดค่ะ

1 Trả lời

ร.พ รัฐ ไม่ค่อยซาวให้ค่ะ ฟังแต่เสียงหัวใจ นานๆทีจะซาวให้ เราเลือกฝากคลินิก