ฝั่งยาคุมแบบ 3 ปี ปวดแขนมาก

มีแม่ๆบ้านไหนฝั่งยาคุมแล้วมีผลข้างเคียงคือ ปวดแขน เจ็บแขนแบบร้าวไปทั้งแขนบางค่ะ บ้านนี้อากาศเย็นนิดหน่อยจะเริ่มปวดแขนและเจ็บมาก แทบจะขยับไปไม่ได้ แล้วยิ่งโดนตรงฝั่งหรือโดนเข็มฝั่งคือนํ้าตาเล็ดเลยเจ็บมาก

1 Trả lời

แม่ฝังมานานหรือยังคะ