ท้องแฝด ไข่คนละใบค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแฝดไข่คนละใบคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 32 w เด็กๆกลับหัวลงทั้งสองคนท่าเดียวกัน คุณหมอแนะนำคลอดธรรมชาติได้ แต่แม่กลัวน้องไม่ปลอดภัยถ้าคลอดไม่ออกค่ะ ขอคำแนะนำแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ออกจริงๆหมอคงมีวิธี สู้ๆคับ