ท้องโตขึ้นเหมือนรูสะดือกว้างขึ้น

มีแม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มโตแล้วรู้สึกว่าสะดือลึกลงแถมกว้างขึ้นกว่าเดิมไหมคะ 😂ตอนนี้ 15 +5

1 Trả lời

มันเป็นเพราะท้องเราขนานใหญ่ขึ้นค่ะแม่ เขาก็เป็นแต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าใหญ่แค่ไหน เพราะมองไม่เห็นสะดื้อแล้วท้องใหญ่เกิน