ลูก7เดือนกว่า ถ่ายบ่อยผิดปกติ

มีแม่ๆบ้านไหนที่น้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปกติน้องจะถ่ายวันละ 1-2 ครั้งค่ะ น้องกินนมผงค่ะปกติน้องจะถ่ายเป็นสีเหลืองออกเหนียวๆนิดนึงค่ะ ช่วง 4-5 วันที่ผ่านมาน้องจะถ่ายเหลวปนมูกวันละ 7-12 ครั้ง ลูกแม่บ้านไหนเคยเป็นค่ะ ทำยังไงน้องถึงจะหายเป็นปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก7เดือนกว่า ถ่ายบ่อยผิดปกติ
1 Trả lời

หาหมอค่ะ ถ้าถ่ายบ่อย หมอจะให้นมแก้ท้องเสียมาทานค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ