แม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดแล้วผลออกมาเสี่ยงลูกเป็นดาว แล้วหมอนัดเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อายุ26ปี หมอบอกว่าลูกเสี่ยงเป็นดาว พึ่งเจาะน้ำคร่ำไปวันก่อน อยากทราบว่าแม่ๆที่เจาะน้ำคร่ำลูกออกมาปกติมั๊ยค่ะ ตอนนี้รอผล กลัวไปหมดเลยค่ะว่าลูกจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุเข้า35 เจาะไปแล้ว ฟังผลเมื่อวันที่17ที่ผ่านมา น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ ตอนแรกก็กังวลเพราะอายุเยอะแล้ว แต่พอฟังผลก็สบายใจแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ อย่ากังวล เป็นกำลังใจให้น้องแข็งแรงนะคะ 😊

บ้านนี้เจาะค่ะ ตรวจเลือดผลเสี่ยงสูงเลยเตาะน้ำคร่ำซ้ำ ผลออกม่ปกติดีค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เจาะเลือดผลลวงเยอะ

ส่วนมากเจาะน้ำคร่ำแล้วความเสี่ยงต่ำค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

เจาะน้ำคร่ำนี้คือรู้ผลโครโมโซมที่แน่นอนแล้วนะคะ ส่วนความเสี่ยง สูงต่ำ อยู่ในขั้นตอนคัดกรอง เจาะเลือดค่ะ

บ้านนี้แม่ อายุ 37 เจาะน้ำคล่ำ ผลออกมาปกติคะ