ลูกน้อย

มีแม่ๆบ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกตัวเองตอนหลับเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เอ็นดูลูกตัวเองสุดก็ตอนหลับนี่แหละ ??

ลูกน้อย

ตอนนี้ได้แต่ถ่ายรูปพุง รูปพ่อ ดูรูปน่ารักๆของลูกๆแม่ๆบ้านอื่นก่อน ตื่นเต้นทุกครั้งที่เข้าแอพฯเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะแม่ บางวันก็หลับท่าดีหน่อย. บางวันก็มีท่าพิศดานให้อิแม่งงไปเรื่อยค่ะ

ชอบมองเวลาที่น้องหลับค่ะ เวลาหลับชอบทำท่าเหมือนพ่อ555 ยิ่งนอนคู่กันยิ่งเหมือนค่ะ😂😂

ชอบๆๆๆดู​แล้วแอบปลื้มนิดๆว่านี่คือผลงานของเราเอง(นี่คือการหลับของตัวเล็ก​จ้า)​

ตอนหลับน่าเอ็นดูที่สุด แต่อย่าให้งอแง สุดๆๆเหมือนกัน น้องแบมบู 8 วันครับ

แม่บ้านนีเค่ะชอบมองหน้าลูก เห็นแล้วมีความสุขค่ะ❤😍

ดูแต่ล่ะท่า อิแม่ชอบนั่งดูลูกนอนเปนที่สุดเลยค่ะ🥰

พอหลับอยากปลุกมาเล่น พองอแงอยากหายานอนหลับให้กิน 5555

เหมือนกันคะเเต่บ้านนี้ตอนนอนน่ารักพอตื่นชนมาก555

ตอนตื่นถ่ายรูปลำบาก เลยต้องถ่ายตอนนอน กลมมากลูก