อาหารเช้า

มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินเหมือนกันไหมค่ะ พอดีเราเป็นคนตื่นสาย กว่าจะกินข้าวเช้าได้ก็เกือบๆ11โมง ก็เลยต้องกินตัวนี้ก่อนค่ะ ติดมากๆเลยค้ะ ต้องมีติดบ้านไว้ตลอด

อาหารเช้า

แม่อย่าติดอร่อยมากไปนะจ๊​ะ​ ปรับเปลี่ยน​วิธี​การกินตื่นเช้าๆกินอาหาร​ที่มีประโยชน์​ก่อนแล้วค่อยนอนต่อ​ดีกว่า​

ซีเรียลใช่ไหมคะ? ไม่ค่อยมีประโยชน์ และน้ำตาลสูง แต่เอาจริงๆ ก็ดีกว่าไม่ทานอะไรเลยจ้า

5y trước

ใช่ค้า ขอบคุณค้ะ😊